Subscribe Us

Header Ads

Beetroot paripp thoran

 ബീട്ട്റുട്ട് പരിപ്പ് തോരൻ 



ആവിശ്യമായ സാധനങൾ 


ബീട്ട്റുട്ട് -1

പരിപ്പ് -1/2കപ്പ് 

വെള്ളം -ആവിശ്യത്തിന്

ഓയിൽ -2tbspn

കടുക് -1tspn

വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് -1tspn

സവാള -2

പച്ചമുളക് -3

ഉപ്പ് -ആവിശ്യത്തിന് 

മഞ്ഞൾ പൊടി -1tspn 

കാശ്മീരി മുളക് പൊടി -1tspn

തേങ്ങ -1/2


തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

ആധ്യം ബീട്ട്റൂട്ട് ഒരു പാത്രത്തിലിട്ട് കുറച്ചു വെള്ളവും ചേർത്തു വേവിക്കുക .ഇനി മറ്റൊരു പാത്രത്തിൽ പരിപ്പും വെള്ളവും ,മഞ്ഞൾ പൊടിയും ചേർത്തു തിളപ്പിച്ചു വേവിക്കുക .

വേവിച്ച ബീട്ട്റൂട്ടും പരിപ്പും ഒരു തരിപ്പ ഉപയോഗിച്ചു അതിലെ വെള്ളം ഊറ്റി കളയുക . 

                 ഇനി ഒരു പാൻ ചുടാക്കി അതിൽ വെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ചു കടുക് ഇട്ട് പൊട്ടിക്കുക .കടുക് പൊട്ടിയതിനു ശേശം വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് ചേർത്തു മൂപ്പിക്കുക .സവാള ,ഉപ്പ് എന്നിവ ചേർത്തു വഴറ്റുക .

ഇനി ഇതിലേക്ക് പച്ചമുളക് ,മഞ്ഞൾ പൊടി ,മുളക് പൊടി ,തേങ്ങ എന്നിവ ചേർത്തു നന്നായി മിക്സ് ചെയ്യുക .ഇനി ഇതിലേക്ക് വേവിച്ചു വെച്ചിട്ടുള്ള ബീട്ട്റൂട്ട് പരിപ്പ എന്നിവ ചേർത്തു നന്നായിട്ട് ഇളക്കുക .ബീട്ട്റൂട്ട് പരിപ്പ് തോരൻ തയ്യാർ .

ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ

0 അഭിപ്രായങ്ങള്‍